Select Page

การหารายได้พิเศษในช่วงหลังเลิกงานหรือในวันหยุดนั้น เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คนในปัจจุบันทำกันเป็นส่วนใหญ่เพราะเมื่อเริ่มโตขึ้นภาระหน้าที่ของแต่ละคนก็เพิ่มขึ้นตามไปด้วย ยิ่งมีครอบครัวด้วยแล้วทั้งรายจ่ายในแต่ละวันก็แทบจะไม่มีเพียงต่อปากท้องกันอยู่แล้ว วันนี้เราจะมาแนะแนวทางในการหาเงินพิเศษกับการ สมัครกำถั่วจีคลับ ซึ่งเป็นเกมพนันออนไลน์ที่เล่นง่าย มีโอกาสได้สูงกว่าเกมอื่นๆ เรามาทำความรู้จักเกมกำถั่วพร้อมวิธีการสมัครกันเลยดีกว่า

สมัครกำถั่วจีคลับ

เกมกำถั่วออนไลน์ (Fantan) หรือที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันดีว่าเกมเม็ดถั่วออนไลน์ ซึ่งเป็นเกมนับเม็ดถั่วที่มีผู้เล่นมากที่สุด เพราะสามารถหารายได้จากเกมได้ค่อนข้างง่าย อัตราการเสี่ยงที่น้อยของเกมจึงทำให้มีคนสนใจเล่นกันเป็นจำนวนมาก ในส่วนของการ สมัครกำถั่วจีคลับ เล่นง่าย จ่ายจริง กับ EZGOAL.COM นั้น ทางเว็บ EZGOAL.COM เปิดให้สมัครเริ่มต้นแค่เพียง 100 บาท เพียงเท่านั้น พร้อมกับรับโปรโมชั่นพิเศษ ตั้งแต่เริ่มสมัครเป็นสมาชิกในครั้งแรก ในส่วนของขั้นตอนการสมัครเป็นสมาชิก อย่างแรกเลยที่ต้องเตรียมในการสมัครมีดังต่อไปนี้
     – ชื่อ นามสกุล
     – เบอร์โทรศัพท์
     – เลขที่บัญชี
     – ธนาคาร
     – รหัสลับ 4 ตัว
เมื่อจัดเตรียมข้อมูลครบหมดแล้ว เลือกวิธีการสมัครช่องทางใดช่องทางหนึ่งซึ่งมีอยู่ 3 ช่องทางด้วยกัน สมัครทางหน้าเว็บ
, สมัครทางไลน์ไอดี, สมัครผ่านทาง Call Center ซึ่งก็แล้วแต่ความสะดวกของตัวนักพนันเองว่าในขณะนั้นสามารถสมัครผ่านทางไหนได้สะดวกที่สุด เมื่อเลือกช่องทางในการสมัครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงขั้นตอนการอ่านรายละเอียดข้อกำหนดต่างๆของทางเว็บที่สามารถโอนเงินเข้ามาเล่นได้และห้ามโอนเด็ดขาด และเมื่ออ่านรายละเอียดพร้อมโอนเงินเพื่อเปิดยูสเซอร์เรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นรอรับยูสเซอร์กับทางพนักงาน 3-5 นาที ก็สามารถเข้าเล่นเกมกำถั่วจีคลับได้แล้ว

ในส่วนการ เล่นกำถั่วจีคลับ ให้ได้เงินนั้นทางเว็บ EZGOAL.COM ก็มีสูตรการเล่นที่สามารถทำเงินได้จากเกมกำถั่วจีคลับออนไลน์ ที่จะมาแนะนำให้กับนักพนันหน้าใหม่ที่ยังไม่เคยเล่นมาก่อนให้ได้กำไรจากการเล่นในตั้งแต่ครั้งแรก มาเริ่มเรียนรู้สูตรการเล่นสไตล์เว็บ EZGOAL กันเลยดีกว่า
     1.สูตรการแทงแบบกั๊กตัวเลข
สูตรการเล่นแบบกั๊กตัวเลขเราจะต้องวิเคราะห์ผลที่จะออกจะตาถัดไปก่อนแล้วยึดตัวเลขนั้นเป็นหลักที่จะควบคู่กับการแทงตัวอื่นด้วย อย่างเช่น วิเคราะห์แล้วผลที่จะออกตาหน้าจะออก 2 เราก็จะยึดการแทง 2 เป็นตัวหลัก เราก็เริ่มจากการวางเดิมพัน 2-1
, 2-3 , 2-4 เมื่อผลออกมามี 2 นั้นก็จะได้กำไรจากการเดิมพันไปทั้งหมดเต็มๆ
     2.สูตรการแทงเลขเดี่ยว
สูตรการเล่นในรูปแบบนี้น่าจะแนะนำสำหรับผู้เล่นที่เล่นมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง ที่จะสามารถวิเคราะห์ คาดเดาได้ว่าตาต่อไปจะแทงตัวเลขไหน ซึ่งจะได้ผลกำไรที่มากพอสมควร

สำหรับสูตรในการเล่นที่ทางเราเว็บ EZGOAL ได้แนะนำไปก่อนหน้านี้ มีนักพนันหลายคนได้นำสูตรนี้ไปใช้แล้วได้ผลตอบรับมามากพอสมควร ทำให้หลายคนมีกำไรจากการเล่นเกมกำถั่วจีคลับออนไลน์ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับนักพนันที่ต้องการนำเงินไปใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆและรวมไปถึงการนำเงินไปเลี้ยงดูครอบครัวให้มีการกินอยู่ที่ดีขึ้น สำหรับการเล่นกำถั่วออนไลน์ นั้นข้อสำคัญก็คือการวิเคราะห์เกมให้ออกซะก่อน เมื่อเข้าไปเล่นในครั้งแรกเราไม่จำเป็นต้องไปเล่นเลย เราอาจจะดูเกมก่อนว่ารูปแบบของเกมจะออกไปทิศทางไหนและลองคำนวณดูเล่นๆก่อนว่าตาต่อไปที่เราเดาไว้นั้นจะถูกต้องแม่นยำหรือป่าว ทั้งหมดนี้ก็เป็นการ เล่นกำถั่วจีคลับออนไลน์ ที่สามารถหากำไรได้ไม่มากก็น้อยสำหรับนักพนันหน้าใหม่และเซียนพนันทั้งหลายให้ลองเอาไปใช้กันดู

การเล่นการพนันทุกอย่างนั้นสิ่งสำคัญในการเล่นก็คือการต้องมีสติอยู่กับเกมทุกครั้ง การวิเคราะห์เกมล่วงหน้า ก็เป็นสิ่งสำคัญที่รองลงมาลองเอาไปปรับใช้ได้กับทุกเกมพนันรวมไปถึงเกมกำถั่วจีคลับออนไลน์ที่สามารถสร้างกำไรให้คุณได้ในทุกครั้งที่เล่น

คิดและเรียบเรียงบทความโดย :

EzGoal.com เอเยนต์ที่ให้บริการกำถั่วจีคลับ อย่างเป็นทางการ

วันที่ลงบทความคาสิโนออนไลน์ : สมัครกำถั่วจีคลับ เล่นง่าย จ่ายจริง กับ EZGOAL.COM

28 สิงหาคม 2563

เผยแพร่โดย :

ฝ่ายการตลาด EzGoal.com